Dự án Vinhome giảng võ chú trọng vào hệ thống sức khỏe của cư dân

Dự án Vinhome giảng võ kết nối các khu vực tài chính đặc biệt quan trọng vào thủ đô hà nội với lượng người di chuyển hẳn qua lại đông đúc nhộn nhịp.

Khách hàng an tâm về sức khỏe khi nhìn thấy mặt bằng Dự án Vinhome giảng võ

Vinhomes Giảng Võ Hà Nội đón được lượng ánh sáng tự nhiên lớn nhất, thoáng đãng và thân thiện với môi trường. Vinhomes Giảng Võ một mặt ngay cạnh đường Ngọc Khánh, phía sau ngay cạnh hồ Giảng Võ mang đến cho dân sinh gần đây 1 không khí khô ráo. Dự án đầu tư trồng nhiều cây xanh lớn lan bóng mát xuống đường, tạo nên cảnh đẹp, không khí trong xanh, lành mạnh. Với diện mật độ xây dưng chỉ chiếm 45% còn lại sẽ dành cho thiết kế tiện ích và cảnh quan.

Bệnh viện Vinmec – sự tối ưu chất lượng khi nói đến tiện ích Dự án Vinhome giảng võ

Có nhiều yếu tố nào làm nên sự tối ưu chất lượng của bệnh viện Vinmec trong Dự án Vinhome giảng võ:

  • Đội ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân
  • Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả
  • Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa
  • Mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu.

Chọn Vinhomes Giảng Võ chính là sự lựa chọn thông minh cho không gian sống hiện đại, sang trọng và bảo đảm an toàn sức khỏe.

hệ thống chăm sóc sức khỏe tại dự án vinhome giảng võ

Thiết kế nói lên sự tinh tế của Dự án Vinhome Giảng Võ Hà Nội

Cùng với hệ thống vách kính chống chói mang tới lượng ánh sáng vừa phải cho từng căn hộ. Cơ cấu căn hộ: Các căn hộ được thiết kế với diệ tích từ 50m2 đến 150m2 tương ứng từ 1 đến 5 phòng ngủ. Vinhomes Giảng Võ có phong cách thiết kế độc đáo mang đậm dấu ấn của khu vực Địa trung hải thơ mộng nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Mô hình phòng khép kín nhưng đầy đủ tiện ích sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Đặt mua ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi từ chính sách Dự án Vinhome Giảng Võ

Đối với nhiều ngân hàng thương mại hiện tại có chính sách cho vay mua nhà tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ. Ngoài ra Chủ đầu tư còn đem đến vô số những tiện ích hấp dẫn khác đang chờ quý khách đến khám phá. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những thông tin liên quan đến sự kiện mở bán, mặt bằng căn hộ, giá bán và chính sách bán hàng trên website. Chung cư Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống hiện đại, một sự trải nghiệm không chỉ là chốc lát, đây là nơi gia đình quây quần, đầm ấm cho cư dân nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *