Tìm hiểu Bệnh viện Vinmec trong Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ đặt sức khoẻ cư dân lên mục tiêu đầu

Ngoài việc sỡ hữu không gian sống xanh Vinhomes Giảng Võ còn tích hợp thêm nhiều dịch vụ đặc biệt, đáng kể đến là bênh viện Vinmec. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park thuộc hệ thống y tế Vinmec do Tập đoàn Vingroup phát triển với tổng vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng, gồm 16 chuyên khoa. Bên cạnh việc kế thừa uy tín từ Hệ thống Y tế Vinmec, Vinmec Central Park còn quy tụ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và quy trình vận hành chuyên nghiệp.

Lí do gì Vinhomes Giảng Võ không ngần ngại đưa vinmec vào dự án

Trực thuộc nhà đầu tư VinGroup. Bệnh viện Vinmec nằm trong dự án Vinhomes Giảng Võ cũng sở hữu những trang thiết bị y tế cao cấp nhất hiện nay cùng hệ thống thiết bị nội soi hiện đại Evis Exera III (Olympus Nhật Bản) và hệ thống phòng mổ Hybrid theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống gây mê tiên tiến Avace CS2. Các yêu cầu của bộ tiêu chuẩn JCI phù hợp và nhất quán với tiêu chí “Khách sạn 5 sao ” của Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc. Với chứng chỉ vừa đạt được của Vinmec Central Park – Vinmec tiếp tục khẳng định là một trong những hệ thống y tế chuyên nghiệp, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Vinmec chăm lo cho sức khoẻ của gia đình bạn

Bệnh viện Vinmec tại dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi Hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành. Tọa lạc trong khu Đô thị Vinhomes Giảng Võ hiện đại và sang trọng bậc nhất Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có diện tích lên đến 24.670m2, bao gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi, môi trường xung quanh hiện đại, sang trọng, tiện lợi về giao thông. Bên cạnh chuyên môn cao và uy tín sẵn có, đội ngũ nhân sự tại Vinmec cũng liên tục được cập nhật các kiến thức y tế mới nhất, bám sát với sự phát triển của y học thế giới như: Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore… thông qua các chương trình hợp tác quốc tế trên toàn hệ thống.

Vinhomes Giảng Võ luôn đem đến sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng từ chất lượng đến tiến độ bàn giao dự án của mình. Đồng hành cùng khách hàng từ khi làm hợp đồng đến khi nhận nhà về ở và mãi mãi về sau. Đem lại cuộc sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên cùng với đó là rất nhiều các tiện ích cao cấp khác. ất cả các chi tiết đều được nghiên cứu và phân tích sao cho thoả thích và thông minh nhất, tối ưu hóa công năng sử dụng nhưng cũng phải hài hòa với thiên nhiên.

https://nevadaschoolnurses.com/category/vinhomes-giang-vo/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *