Tiện ích Vinhomes Giảng Võ nổi tiếng cả về ý tế và giáo dục

Khách hàng vô cùng hài lòng về những tiện ích Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ là dự án Bất động sản nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup kết hợp với Tân Hoàng Minh Group. Với tiện ích Vinhomes Giảng Võ đẳng cấp nhất, cao cấp nhất, tốt nhất…sẽ đều có tại Vinhomes Giảng Võ. Các tiện ích dịch vụ trong dự án đảm bảo sự đầy đủ và tiện lợi cho tất cả mọi nhu cầu của cư dân Vinhomes. Và cũng chưa bao giờ Vingroup để người dân phải thất vọng với các đại dự án của mình. Với rất nhiều các tiện ích kèm theo như vinmec, vinschool, vincom, vineco, vinmart, vincham, vinpro hay vinpearl hứa hẹn sẽ là chung cư đẳng cấp tại vị trí trung tâm bậc nhất Thủ đô Hà Nội.

Dịch vụ giáo dục Vinschool – trường học đẳng cấp tại chung cư Giảng Võ

Vinschool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới. Đặc biệt nằm trong khuôn viên Vinhomes Giảng Võ, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm làm việc mà không cần phải lo lắng về việc học tập cũng như sự an toàn của con em.

tiện ích vinhomes giảng võ

Khám phá những điểm bất ngờ trong chính sách Vinhomes Giảng Võ

Giảng Võ kết nối các khu vực tài chính đặc biệt quan trọng vào thủ đô hà nội với lượng người di chuyển hẳn qua lại đông đúc nhộn nhịp. Cũng theo kế hoạch, khu đất tại 148 Giảng Võ( Triển lãm Giảng Võ) được chuyển sang thực hiện Dự án Trung tâm Thương mại, Dịch vụ Văn hóa. Đây là dự án trọng điểm tại Q.Ba Đình của CĐT nhằm tạo một thương hiệu lớn cũng như khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản. Thông thường sẽ là ưu đãi chiết khấu trực tiếp đối với khách hàng mua sớm hay thanh toán một lần không thanh toán theo tiến độ. Bạn sẽ ký hợp đồng mua bán và đóng tiền theo tiến độ thanh toán mà các chủ đầu tư thống nhất và đưa ra cho khách hàng. Vì vậy khi khách hàng mua căn hộ ở Vinhomes Giảng Võ sẽ được thừa hưởng nhiều lợi ích từ chính các chủ đầu tư mang lại.

Thảm khảo mức chi phí bỏ ra khi mua chung cư Vinhomes Giảng Võ

Dự kiến thiết kế mặt bằng chung cư Vinhomes Giảng Võ thì căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được bố trí tại mỗi góc tòa nhà. Tiện ích vinhomes giảng võ nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ, dự kiến dự án sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 7000 căn hộ trong đó có 4000 căn hộ chung cư cao cấp và 3000 căn hộ Officetel. Các căn 5 phòng ngủ tại vinhomes giảng võ sẽ có giá khoảng 8,5 – 12,5 tỷ. Cùng với những tiện ích dịch vụ hoàn hảo nằm trong tổ hợp công trình với kiến trúc độc đáo sang trọng, tiện ích Vinhomes Giảng Võ sẽ mang lại một cuốc sống đẳng cấp thượng lưu hoàn hảo cho khách hàng.

Xem đầy đủ thông tin dự án vinhomes giảng võ => https://nevadaschoolnurses.com/category/vinhomes-giang-vo/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *